Sản phẩm

Các thương hiệu nổi tiếng

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7

Miễn phí

Free ship chỉ trong 24h

z

ĐIỀU HÒA ĐƯỜNG HUYẾT


Hiện nay, trên thế giới có trên 347 triệu người mắc bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường. Căn bệnh này có 2 typ là typ 1 (phụ thuộc vào insulin) và typ 2 ( không phụ thuộc vào insulin). Trong đó có khoảng 90% lượng bệnh nhân thuộc typ 2 có nguy cơ cao mắc các bệnh về mắt, thận và tim. Khiếm khuyết về DNA của những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 còn có thể dẫn đến bệnh ung thư máu cao hơn những người khác.

nguyen-nhan-gay-benh-tieu-duong-700x600

Ngoài những tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư, gan, tai biến mạch máu não,… Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng rất tốt làm giảm đường huyết với bệnh thái đáo đường.
Theo Gou và cộng sự 1995 đã thí nghiệm dùng ĐTHT điều trị bệnh đái tháo đường với liều lượng 3g/ngày cho thấy 95% bệnh nhân có lượng đường máu ổn định. Nghiên cứu cũng cho thấy nếu kết hợp ĐTHT với các thuốc trị tiểu đường khác sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Các nghiên cứu khoa học đã khẳng định Đông trùng hạ thảo có tác dụng thúc đẩy tạo ra insulin giúp chuyển hóa carbonhydare, chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể qua đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh tiểu đường.


Từ khóa:
14 April, 2018

Đặt hàng 

Đặt hàng